Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Tham gia hội thảo du học Trung Quốc bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Hiện nay, xu hướng đi du học Trung Quốc của sinh viên Việt Nam ngày càng tăng. Và hằng năm các trường, các Trung tâm tư vấn du học liên tục tổ chức các buổi Hội thảo du học Trung Quốc để nhằm cung cấp thông tin, đồng thời cũng đưa ra những định hướng tốt nhất cho các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học Trung Quốc.

Nếu như các em đang muốn đi du học thì đừng bỏ qua cơ hội tham dự các buổi hội thảo do Trung tâm Tư vấn du học tổ chức. Bởi lẽ, thông qua những buổi hội thảo đó các em sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích.

hoi-thao-du-hoc-trung-quoc

Tham dự hội thảo du học Trung Quốc sẽ giúp bạn trang bị nhiều kiến thức quý giá

HỘI THẢO DU HỌC TRUNG QUỐC CUNG CẤP NHIỀU TIN TỨC MỚI

Thường thì học sinh và phụ huynh thường mơ hồ về những thông tin du học, các nguồn tin có thể  không chính thống làm chúng ta hiểu sai dẫn đến thực hiện sai. Ví dụ đơn giản như điều kiện về thời gia, thủ tục hồ sơ du học hay thông tin các trường đại học tại Trung Quốc có học bổng toàn phần cho du học sinh.

Nhưng tham gia hội thảo du học bạn sẽ nhận được một nguồn thông tin chính thống từ đại diện trường cung cấp những thông tin về học phí, học bổng du học hay điều kiện, thủ tục được thông báo một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DU HỌC TRUNG QUỐC, HIỂU ƯỚC MƠ CỦA CON

Hội thảo du học Trung Quốc là chương trình giao lưu giữa học sinh- phụ huynh với đại điện trung tâm cũng với đại diện đến từ các Trường đại học Trung Quốc. Những thắc mắc của phụ huynh phụ huynh về chương trình du học, cuộc sống du học, cơ hội việc làm sau khi du học sẽ được các chuyên gia gỡ bỏ một cách thân tình nhất.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ là người tư vấn, định hướng tương lai giúp các em chọn được ngành phù hợp với khả năng của mình. Và những phân tích đa chiều sẽ khiến phụ huynh hiểu về ước mơ của con em mình hơn.

 

Hội thảo du học Trung Quốc sẽ giúp phụ huynh - học sinh và thầy cô hiểu nhau hơn

CƠ HỘI THỰC HÀNH NÓI TRUNG

Hội thảo du học Trung Quốc không chỉ người Việt mà còn rất nhiều giáo viên người Trung. Sự góp mặt của các thày cô đại diện từ các ngôi trường trọng điểm ở Trung Quốc sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em giao lưu và luyện tập khả năng giao tiếp tiếng trung của mình.

HỘI THẢO DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hãy gạt bỏ suy nghĩ là đến tham dự các buổi hội thảo tiếng Trung tại Trung tâm sẽ mất phí vì bạn sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào cả.

Hiện nay, các trung tâm du học thường tổ chức hoạt động này hoàn toàn miễn phí với mục đích trao đổi, chia sẻ và thấu hiểu tâm, tư nguyện vọng của học sinh và phụ huynh. Vì thế bạn hãy rủ bạn bè, bố mẹ đến tham dự hội thảo du học Trung Quốc để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.

THAM DỰ HỘI THẢO TRUNG QUỐC Ở ĐÂU?

Trung tâm tư vấn du học Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Trung Quốc hằng năm vẫn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học tiếng Trung với sự tham gia của rất nhiều đại điện từ các trường đại học Trung Quốc sẽ chia sẻ cho bạn những vấn đề liên quan đến du học trung quốc.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được cập nhật những thông tin hội thảo du học Trung Quốc mới nhất tại Nguyên Khôi nhé!

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn