Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Mẫu giấy kẻ ô tập viết chữ Hán

Bạn gặp khó khăn trong việc viết chữ Hán? Bạn tập mãi mà chữ Hán vẫn không đều, đẹp? Mẫu giấy kẻ ô tập viết chữ Hán dưới đây sẽ giúp việc viết chữ Trung Quốc của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn!

Cứ hỏi 10 người học tiếng Trung Quốc thì 9 bạn sẽ trả lời vấn đề khó khăn nhất khi học tiếng Hán là hệ thống chữ viết. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi chữ Hán không theo hệ thống chữ latinh hiện đại mà thuộc trường phái chữ tượng hình - một dạng thô sơ của chữ biểu ý.

Chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình

Dù vậy, nếu chịu khó đầu tư nghiên cứu hay chú tâm một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra chữ Hán được sắp xếp với nhau theo quy tắc nhất định. Tất cả các chữ Hán dù ít hay nhiều nét đều được chia đều, nằm gọn trong 1 ô vuông.

Chính vì vậy, nếu muốn viết chữ Hán đẹp, cân bằng, bạn hãy tập viết chữ trong một ô vuông. Khi đó, bạn chỉ cần điều chỉnh làm sao cho chữ đó nằm gọn, cân đối trong 1 ô vuông tiêu chuẩn.

Dù nhiều hay ít nét, chữ Hán cũng chỉ nằm trong 1 ô vuông

Cũng có bạn thắc mắc tại sao trong ô vuông lại có những đường kẻ chéo, kẻ ngang và kẻ dọc? Câu trả lời đơn giản là các đường kẻ trong ô vuông sẽ giúp bạn tập viết dễ dàng hơn.

Hiểu được nhu cầu của các bạn yêu thích tiếng Hán, Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi xin gửi tới các bạn học viên thân mến cách trọn bộ mẫu giấy kẻ ô tập viết chữ Hán dưới đây.

DOWNLOAD MẪU GIẤY KẺ Ô TẬP VIẾT CHỮ HÁN

Với bộ mẫu giấy kẻ ô tập viết chữ Hán đã cung cấp, Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi hy vọng các bạn sẽ luyện viết chữ đẹp và vui vẻ

Bình luận của bạn