Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Học tiếng Trung đánh hàng

Chúng ta đều biết Quảng Châu Trung Quốc là thiên đường  mua sắm, là nơi cung cấp nguồn hàng ngon – bổ - rẻ cho các bạn trẻ có lửa kinh doanh. Nhưng để có thể sang Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng thì các bạn phải am hiểu tiếng trung Quốc ít nhất là biết về tiếng trung đánh hàng. Và học tiếng Trung đánh hàng ở đâu tốt nhất là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh. Xin giới thiệu với các bạn một trung tâm dạy tiếng Trung đánh hàng tốt nhất tại Hà Nội “ Trung Tâm Tư Vấn Du học Nguyên Khôi”.

>>>Tìm hiểu thêm: Các khóa học tiếng Trung - Nguyên Khôi tại đây

Khóa học tiếng Trung đánh hàng Trung Quốc

Khóa học tiếng Trung đánh hàng do trung tâm tiếng Trung Nguyên Khôi tổ chức dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Trung để thực hiện mục tiêu kinh doanh của mình.

Những người thường xuyên trao đổi mua bán hàng tại Trung Quốc.

Những người muốn buôn bán các mặt hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Những người muốn tự đi tìm hiểu thị trường Trung Quốc, tự khả năng trao đổi thương lượng giá cả mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của phiên dịch viên.

Nói chung, khóa học sẽ là nền tảng vững chắc để giúp các bạn đánh hàng Trung Quốc thuận lợi và thành công.

Khóa học tiếng Trung đánh hàng chỉ tập trung giảng dạy cho học viên những thông tin, kỹ năng, kiến thức cần thiết nhất để mỗi học viên có thể tự tin đi lấy hàng tại Trung Quốc nên thường chỉ mất 2- 3 tháng và chi phí cho khóa học cũng tương đối rẻ. Nhưng có lẽ với một người đam mê kinh doanh thì vấn đề về thời gian hay chi phí khóa học không phải là điều mà họ quan tâm nhất. Điều mà họ quan tâm chính là lợi ích khóa học mang lại. Vậy với khóa học tiếng Trung đánh hàng tại Nguyên Khôi học viên sẽ nhận được gì?

Lợi ích sau khóa học đánh hàng tiếng Trung tại Nguyên Khôi

Tự tin giao thoa thương mại Trung quốc, tự sang trung quốc tìm nguồn hàng, tìm hiểu thị trường, thỏa thuận giá cả,…Việc trao đổi mua bán với các thương lái bên trung quốc trở nên dễ dàng hơn. Việc kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn thu lại lợi nhuận nhiều hơn.

Chắc chắn rằng khi hoạt động kinh doanh buôn bán thành công bạn trở thành một doanh nhân thục thụ bạn cũng sẽ cần thông tin về khóa học tiếng trung doanh nhân. 

Liên hệ đăng ký học tiếng Trung đánh hàng tại Nguyên Khôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

==========================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn