Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Tổng hợp phần mềm giúp bạn học tiếng Trung siêu đẳng cấp

Bạn cảm thấy trình độ tiếng Trung của mình còn yếu, ngoài thời gian học tập trên lớp bạn muốn tự học ở nhà qua những phần mềm dạy tiếng Trung. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi để cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem có phần mềm học tiếng Trung thông minh nào có thể giúp bạn học tiếng Trung siêu nhanh không nhé!

Phần mềm viết tiếng Trung trên máy tính

Nếu bạn sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet thì quá tuyệt vời rồi, bạn có thể học tiếng Trung trên máy tính thông qua phần mềm Chinese Writing Master. Đây là một phần mềm dạy – học tiếng Trung thông minh nhất đang được giới trẻ ưa thích sử dụng. Phần mềm như là một người thầy dạy bạn những quy tắc trong từ vựng, hướng dẫn bạn viết từng chữ. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này đòi hỏi tính tự giác, tinh thần tự học của bạn luôn cao.

Phần mềm dạy viết tiếng Trung trên điện thoại          

Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng có cho mình một chiếc smart phone sành điệu. Nếu như hàng ngày bạn dùng nó để nghe, gọi, chat, xem phim, nghe, nhạc, tìm hiểu thoogn tin thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng ý nghĩa. Đó là học viết tiếng Trung trên điện thoại.

Bạn có thể cài đặt phần mềm HelloChinese về chiếc dế cưng của mình để học. Đây là một ứng dụng tuyệt vời vì chúng bao gồm từ điển có thể quét chữ từ hình, dạy cách đọc, có cách phát âm từng chữ và đương nhiên không thể thiếu một khu vực riêng cho việc luyện viết tiếng Trung.

Ngoài HelloChinese còn có phần mềm Chinese Skill chú gấu panda sẽ hướng dẫn bạn học tiếng Trung thông qua những trò chơi thú vị.

Phần mềm học tiếng trung

Phần mềm học tiếng Trung

>>>Tìm hiểu thêm: Các khóa học tiếng Trung - Nguyên Khôi tại đây

Với những ứng dụng hữu ích trên điện thoại bạn có thể tự học tiếng Trung ở nhà để nâng cao trình độ tiếng Trung của mình. Nhiều giáo viên cũng sử dụng phần mềm này để nâng cao kỹ năng tư duy và giảng dạy của mình với học viên.

Học tiếng Trung là một ngôn ngoại ngữ khó không phải ngày một ngày 2 là có thể giỏi được vì thế mỗi học viên khi đã xác định được mục tiêu, ước mơ theo đuổi tiếng Trung thì phải cố gắng ngoài thời gian học ở nhà, học trên mạng, học trong trường lớp cần phải học từ chính trong cuộc sống nữa.

Và muốn học nhanh, học có chất lượng thì phải có phương pháp học khoa học và nếu bạn đang cần một Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất hiện nay thì Du học Nguyên Khôi sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bởi đây không chỉ là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên giỏi, có cơ sở vật chất dạy và học tốt, đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm với phương pháp dạy và học mới, giáo viên có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và giảng dạy sẽ là người dẫn dắt bạn đến con đường thành công nhanh nhất.

Hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Tiếng Trung Nguyên Khôi nếu bạn muốn học tiếng Trung nhanh nhất- chất lượng nhất.

======================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn