Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Bạn yêu thích tiếng Trung nhưng không có điều kiện đến lớp? Vậy thì giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa sẽ rất hữu ích cho bạn.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990. Năm 1998, sách được chỉnh sửa, tái bản và được xếp vào hệ thống giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người ngước ngoài (tủ sách tinh hoa) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa với các bảng chú thích bằng tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật đã được tái bản nhiều lần và được độc giả khắp mọi nơi đón nhận nồng nhiệt, số lượng tiêu thụ lên đến hơn ba trăm ngàn bộ. Cho đến nay, giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa vẫn được coi là một trong những tài liệu hữu ích và thiết thực nhất cho những ai muốn tự học tiếng Trung Quốc.

Nguyên nhân là do 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là giáo trình chỉ tập trung vào giao tiếp. Các câu hội thoại đơn giản, giống với đời sống nên rất thiết thực, dễ học, dễ vận dụng vào đời sống.

Để giúp bạn dễ hơn trong việc học tiếng Trung Quốc tại nhà, Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi gửi tặng bạn bản mềm 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.

Bạn có thể download file pdf và mp3 giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa để học ở mọi nơi.

Link download miễn phí giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa:

301 câu đàm thoại tiếng hoa PDF: Phần 1Phần 2

301 câu đàm thoại tiếng hoa MP3: Phần 1Phần 2