Dowload giáo trình Hán ngữ 6 tập trọn bộ – tự học tiếng Trung hiệu quả

Để học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung nói riêng, giáo trình là thứ không thể thiếu. Bên cạnh những quyển sách cứng, giáo trình bản mềm là công cụ đắc lực nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trong thời đại công nghệ 4.0.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi và đáp ứng nhu cầu học tiếng của các bạn thích tiếng Trung nhưng không có điều kiện học tại các lớp bài bản. Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi xin tổng hợp và gửi tới các bạn yêu thích Hán ngữ link dowload giáo trình Hán ngữ 6  tập trọn bộ. Hy vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực của các bạn trên con đường chinh phục Hán ngữ phổ thông.

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 tập

Giáo trình hán ngữ 6 quyển là tài liệu tiếng Trung cơ bản được sử dụng và giảng dạy chính trong các trường ĐH chuyên ngữ và Trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam. Đây là bộ giáo trình học tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao giúp các bạn nắm vững đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung Quốc.

Ưu điểm của bộ giáo trình Hán ngữ 6 tập chính là nội dung bài học đơn giản,rất phù hợp với sinh viên các trường ĐH hay là những học sinh đã và đang bắt đầu đi du học mà chưa thành thạo về cách phát âm.

Có thể nói giáo trình Hán ngữ 6 tập chính là cuốn sách gối đầu giường của các bạn tự học tiếng Trung tại nhà. Để tận dụng tối đa tài nguyên từ bộ giáo trình Hán ngữ 6 tập bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Bộ Giáo trình Hán ngữ này gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn), trong đó:

Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài

Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài

Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

Link dowload giáo trình Hán ngữ 6 tập cụ thể như sau:

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 1

FILE NGHE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 1

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 2

FILE NGHE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 2

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 3

FILE NGHE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 3

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 4

FILE NGHE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 4

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 5

FILE NGHE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 5

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 6

FILE NGHE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 TẬP – QUYỂN 6

Người Việt Nam chúng ta có câu tục ngữ: “Không Thầy đố mày làm nên” để chỉ ra công lao to lớn trong việc dạy dỗ, tu dưỡng và rèn luyện trau dồi vốn kiến thức cho học sinh từ những người Thầy, người Cô. Sử dụng Giáo trình Hán ngữ chuẩn cùng sự hướng dẫn từ các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm sẽ giúp người học có được nền tảng tiếng Trung vững chắc.

Nếu bạn cảm thấy việc tự học tiếng Trung quá khó khăn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến hotline 0973.970.590 của Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi để được tư vấn khóa học phù hợp nhất!

=========================================================