Du học Trung Quốc nên chọn trường nào?

Du học Trung Quốc nên chọn trường nào là mối băn khoăn của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Nguyên Khôi rất thấu hiểu về điều đó. Bỏ qua vấn đề chọn trường theo năng lực, theo sở thích và điều kiện kinh tế Nguyên Khôi xin được giới thiệu đến các bạn các trường đại học tốt nhất Trung Quốc.

>>>Xem thêm: Các trường Đại học Trung Quốc tại đây

Đại học Bắc Kinh

Du học Trung Quốc nên chọn Đại Học Bắc Kinh

Đại học Bắc Kinh ngôi trường tọa lạc tại thành phố Bắc Kinh một thành phố phồn thịnh nhất nhì đất nước Trung Hoa. Trường đã trở thành một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu của thế hệ đại học mới với  93 chuyên ngành dành cho bậc đại học, 2 chuyên ngành văn bằng 2, 199 chuyên ngành Thạc sĩ và 173 chuyên ngành cho các ứng viên tiến sĩ.

Sự đa dạng về ngành học và đặc biệt luôn chú trọng đến tính ứng dụng khoa học. Vì vậy đây có thể được xem là một trong những ngôi trường mơ ước của rất nhiều người.

Đại học Giao thông Thượng Hải

Du-hoc-trung-quoc-nen-chon-truong-giao-thong-thuong-hai

Giao thông Thượng Hải là ngôi trường du học đáng mơ ước của các bạn học sinh

Là ngôi trường có nền giáo dục lâu đời nhất tại Trung Quốc trực thuộc Bộ giáo dục Thượng Hải. Với bề dày về nền giáo dục cùng với sự đầu tư quan tâm của bộ giáo dục ngôi trường là một trong những trường đại học tại Trung Quốc được du học sinh quan tâm. Bởi đây không chỉ là một ngôi trường tốt mà còn mang lại cho học sinh nước ngoài nhiều chương trình du học với những gói học bổng giá trị.

Trường cũng sở hữu 64 chuyên ngành đại học thuộc 9 lĩnh vực "hot" nhất và có tiềm năng lớn nhất nện hay nên du học sinh có thể  thoải mái lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích và triển vọng việc làm sau khi du học là rất cao.

Đại học Khoa Học và Công Nghệ

Nếu bạn chưa biết du học Trung Quốc chọn trường nào để thuận lợi cho việc nghiên cứu thì Đại học khoa học và công nghệ cũng là một sự lựa chọn khá hấp dẫn.

Là một ngôi trường với bề dày giáo dục chưa lâu nhưng kết quả chất lượng đào tạo thì luôn vươn lên top đầu những ngôi trường chất lượng nhất Trung Quốc. Ngôi trường cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều người tài giỏi và hiện vẫn có nhiều người giữ chức vị chủ chốt xã hội.

Đại Học Triết Giang

Dai-hco-triet-giang-la-ngoi-truong-ly-tuong-nen-chon-de-di-du-hoc-trung-quoc

Được xem là một trong những ngôi trường danh giá nhất tại Trung Quốc đào tạo về các môn chính thuộc về văn học, sử học, kinh tế học, xã hội học, y học, nông học,… những chuyên ngành hơi khô khan nhưng có giá trị thực tiễn với đời sống.

Được biết số lượng sinh viên mỗi năm đổ về đây học tập là rất đông và đây cũng được xem là ngôi trường hiếm hoi tọa lạc trên địa thế thuận lợi, khí hậu ôn hòa. Là nơi rất lý tưởng để học tập.

Trên đây là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn với mong muốn giúp các bạn giải tỏa được mâu thuẫn du học Trung Quốc nên chọn trường nào.

Quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn hãy suy nghĩ thật ký để đưa ra quyết định sáng suốt để cảm thấy đi du học Trung Quốc là đúng đắn là vui vẻ là thành công.

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp và chia sẻ hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi chi tiết về du học Trung Quốc xin liên hệ:

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội