Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Kinh nghiệm du học Trung Quốc tuyệt đối không được bỏ qua

Trung Quốc là một Quốc gia có nền văn hóa giáo dục tốt hơn nữa chi phí du học tại đây rẻ hơn nhiều so với nhiều nước khác. Ở Trung Quốc mỗi du học sinh đều có điều kiện để phát triển bản thân và năng lực của mình. Đã có rất nhiều du học sinh Việt nam thành công khi du học tại Trung Quốc. Nếu bạn cũng đang mong muốn mình trở thành một du học sinh tại Trung Quốc thì hãy nên bớt chút thời gian xem những chia sẻ về kinh nghiệm du học Trung Quốc dưới đây.

Kinh nghiệm du học Trung Quốc là điều mà rất nhiều học viên quan tâm

Kinh nghiệm du học Trung Quốc là điều mà rất nhiều học viên quan tâm

Chi phí du học Trung Quốc

Việc biết trước chi phí du học tại một nơi, một ngôi trường nào đó giúp mỗi du học sinh chuẩn bị được nguồn tài chính sẵn sàng tránh những rủi ro không mong muốn làm cản trở đến quá trình học tập ở môi trường mới.

Theo kinh nghiệm của những đàn anh đàn chị đi trước thì chi phí du học Trung Quốc nhìn chung rẻ hơn nhiều so với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, để giảm gánh nặng cho gia đình cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng sống và làm việc trong suốt quá trình du học thì các du học sinh có thể chọn hình du học vừa học vừa làm. Tuy nhiên, việc học để đạt được thành tốt tốt nhất vẫn nên được ưu tiên hàng đầu.

Thời điểm du học

Theo kinh nghiệm du học Trung Quốc thì thời điểm được xem là tốt nhất để đi du học tại Trung Quốc được phân theo 2 mùa chính là mùa xuân và mùa thu.

Mùa thu  từ tháng 2 -4 học sinh nên chuẩn bị hồ sơ để nhập học

Múa thu từ tháng 9 – 12

Kinh nghiệm chọn ngành chọn trường

Những băn khoăn không biết học ngành gì, học trường nào là suy nghĩ chung của hầu hết các du học sinh khi có ý định đi du học tại Trung Quốc. Dưới đây là những lựa chọn nghề nghiệp mà nhiều  du học sinh Trung Quốc đã và đang gặt hái được nhiều thành công. Thử xem những lựa chọn này có phù hợp với bạn hay không.

Top 8 trường đại học  tốt nhất mà du học sinh thường chọn du học tại Trung Quốc gồm:

Học Viện âm nhạc thượng hải

Học viện điện lực thượng hải

Đại học công nghiệp số 2 thượng hải

Đại học thủy sản thượng hải

Đại học Hoa Đông

Đại Học tài chính kinh tế

Đại học ngoại ngữ thượng hải

Đại học y

Trên đây là top 8 trường đại học tốt nhất tại Trung Quốc mà ở đó mỗi du học sinh điều được tạo điều kiện phát triển học tập, làm việc ở môi trường tốt nhất. Đã có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học ở đây và họ đều thành công.

Song song với những  trường đại học tốt nhất thì không thể không kể đến 3 ngành học hót nhất tại đây: Ngành y, kỹ sư và tiếng trung. Được biết đây là những ngành của xu thế, thực tế thì nó đã luôn luôn hót và khi được đào tạo ở một quốc gia có nền văn hóa giáo dục tốt như Trung Quốc thì cơ hội việc làm và thành công của những du học sinh nghành này chiếm tỷ lệ cao.

Luôn cố gắng và học hỏi không ngừng

Kinh nghiệm du học trung quốc là luôn dựa vào sự nỗ lực không gnuwngf của bản thân

Kinh nghiệm du học trung quốc là luôn dựa vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân

Những  kinh nghiệm về lựa chọn quốc gia, chọn trường, chọn ngành học tốt nhất để theo học chỉ là cơ sở tiền đề  để bắt đầu một trnag mới. Lựa chọn suôn sẻ thì kết quả sẽ được tốt hơn nhưng thành quả ra sao thì tất cả nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của bản thân mỗi người.

Và những du học sinh tại Trung Quốc kinh nghiệm để họ có thể thành công và có được chỗ đứng khá vững chãi ở thời điểm hôm nay là họ đã cố gắng hết mình cố gắng bằng 10 lần người khác.

Vậy nên cố gắng và nỗ lực là kinh nghiệm du học Trung Quốc quý báu nhất mà mỗi du học sinh cần phải rèn luyện từng ngày.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của Nguyên Khôi về kinh nghiệm du học Trung Quốc sẽ giúp ích cho các bạn học tập và làm việc tại đây đạt nhiều thành tích lớn. Các bạn muốn tham gia du học Trung Quốc mà còn nhiều bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sựu tư vấn tốt nhất.

 

======================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn