Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Quy định về độ tuổi để đi du học Trung Quốc

Gia đình bạn đang có ý định cho con đi du học Trung Quốc? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch định hướng tương lai cho con và tìm hiểu về cac điều kiện cần thiết để đi du học Trung Quốc : độ tuổi để đi du học Trung Quốc, hồ sơ du học, học phí, học bổng,… cũng như các điều kiện khác. Sự chuẩn bị kỹ càng không bao giờ là dư thừa mà sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ du học cho con một cách thuận lợi hơn.

Độ tuổi để đi du học Trung Quốc

>>> Xem thêm: Chương trình du học tại đây

Quy định về độ tuổi là quy định tối thiểu về điều kiện du học không chỉ ở Trung Quốc mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng bắt buộc đều đó.

Mà nếu xác định muốn đi du học Trung Quốc thì việc tìm hiểu kỹ quy định về độ tuổi đi du học Trung Quốc để tránh việc mất thời gian tìm hiểu những vấn đề khác trong khi chưa đủ tuổi hoặc vượt quá tuổi để đi du học Trung Quốc theo quy định.

Với du học trung Quốc thì độ tuổi để con bạn được đi du học là từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

Trong đó: hệ Đại học tối thiểu là 18 tuổi; thạc sĩ không quá 30 tuổi; tiến sĩ không quá 35 tuổi.

 

Độ tuổi để đi du học trung quốc là từ 18 -35 

Vậy với những người chưa đủ tuổi quy định mà muốn đi du học Trung Quốc thì phải làm sao?

Nhiều bậc cha mẹ mong muốn cho con mình có điều kiện giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ nhưng do còn quá nhỏ chưa đủ khả năng để tự chăm sóc bản thân và bao vệ mình nên các bé không thể tự đi du học một mình mà không có người thân bên cạnh.

Nếu mong muốn tạo cho con có một môi trường học tập tốt cha mẹ hãy đi theo chăm sóc con du học tại Trung Quốc. Chính Phủ Trung Quốc không ngăn cấm điều này mà bởi mỗi người đều có quyền học – học nữa – học mãi, học không phân biệt tuổi tác và giới tính chỉ cần bạn đáp ứng được các quy định tối thiểu.

Nhưng có lẽ, bạn cũng không nên cho con đi du học khi con còn quá nhỏ bởi sẽ gặp rất nhiều bất lợi về môi trường, văn hóa sống, vì bé chưa có khả năng tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mà bạn không thể dõi theo bé 24/24h.

Đâu là độ tuổi thích hợp để đi du học Trung Quốc?

 

Độ tuổi thích hợp để đi du học Trung Quốc 

 

Thực sự thì sẽ không thể tìm thấy một câu trả lời nào tuyệt đối cho câu hỏi này bởi mỗi độ tuổi sẽ có những cái thuận lợi, khó khăn cũng như mặt tiêu cực và tích cực riêng.

Hơn nữa, trình độ và khả năng của mỗi người cũng khác nhau, nhưng độ tuổi mà người ta thường xem là thích hợp để đi du học đó là khi họ trưởng thành khi bước vào ngưỡng cửa 25. Ở độ tuổi nay mỗi người đã có sự trải nghiệm nhất định và trong họ sự quyết tâm những suy nghĩ cũng chín chắn hơn không còn là những cô cậu học trò suy nghĩ bồng bột nông nổi nữa.

Và khi du học ở Trung Quốc họ cũng đã đủ khả năng để tự lo, tự bảo vệ cho mình, những thiếu thốn về tài chính cũng sẽ không thể đánh gục được họ. Và cho dù cuộc sống du học có vất vả thì họ cũng đủ khả năng, bản lĩnh để vượt qua tất cả.

Độ tuổi để du du học Trung Quốc sẽ là thích hợp khi bạn đủ quyết tâm và đam mê chỉ có quyết tâm và đam mê thì con đường du học mới trở nên tươi sáng hơn.

Nếu cần biết thêm các quy định về  hồ sơ, chi phí, thủ tục du học hãy liên hệ với Trung Tâm du học Nguyên Khôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất và định hướng cho bạn con đường du học tốt nhất giúp bạn  gặt hái được nhiều thành công.

======================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn