Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Những điểm bạn sẽ dừng chân khi tham dự Trại hè Trung Quốc 2019 tại Thiên Tân

Nhằm đáp ứng sự phát triển chung của tương lai cũng như tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam - Trung Quốc, hè 2019, Nguyên Khôi tiếp tục phối hợp cùng Học viện Hải vận Thiên Tân tổ chức chương trình Trại hè Trung Quốc 2019. Tất nhiên, điểm dừng chân không nơi đâu khác ngoài thành phố Thiên Tân hiện đại và xinh đẹp.

1. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TRUNG QUỐC TẠI THIÊN TÂN 2019

- Khám phá và trải nghiệm thành phố cảng Thiên Tân hiện đại và xinh đẹp

- Trải nghiệm lịch sử, khám phá nét đẹp văn hóa Trung Quốc nói chung và của thành phố Thiên Tân nói riêng

- Cảm nhận sự tiến bộ của khoa học & công nghệ tại Trung Quốc - một siêu cường mới về khoa học công nghệ trên thế giới

- Có cơ hội mở rộng quan hệ, giao lưu quốc tế

- Nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ Trung Quốc

- Tìm hiểu về cuộc sống của lưu học sinh tại thành phố cảng Thiên Tân

- Tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam - Trung Quốc

- Đáp ứng sự phát triển chung của tương lai

2. CÁC ĐIỂM ĐẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TRUNG QUỐC TẠI THIÊN TÂN 2019

Các trường đại học tại Thiên Tân

Tại đây các em có cơ hội giao lưu và trải nghiệm môi trường học tập của các bạn học sinh Trung Quốc, lưu học sinh quốc tế. Cùng nhau giao lưu, ca hát, ăn trưa và dọn dẹp vệ sinh lớp học sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về văn hóa và lễ nghi, sinh hoạt của người Trung Quốc

Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc

Cùng nấu ăn, cùng dọn dẹp nhà cửa, học thư pháp, nấu ăn, cắt giấy…là những hoạt động mà các em sẽ được tham gia trong trại hè này. Thông qua đó sẽ giúp các em hiểu hơn về văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Ngũ đại lộ

Ngũ Đại lộ là khu vực giao thoa của 5 con đường phía nam thành phố Thiên Tân. Du khách sẽ nhanh chóng nhận ra nơi đây có nhiều công trình kiến trúc lịch sử mang phong cách vô cùng độc đáo, kỳ lạ. Bởi thế Ngũ Đại Lộ còn được gọi là "Hội chợ triển lãm Xây dựng Thế giới". Nơi đây có khoảng 2.000 biệt thự theo phong cách kiến trúc Châu Âu, được xây dựng từ những năm 1920 và 1930.

Đối với những người yêu thích lịch sử, hãy ghé thăm Bảo tàng lịch sử để giúp hiểu rõ hơn về lịch sử của khu vực này, đồng thời chiêm ngưỡng khoảng 1.000 đồ vật cổ.

Phố ẩm thực Thiên Tân

Văn hóa ẩm thực Thiên Tân nổi tiếng khắp Trung Quốc, không chỉ các món ăn nhẹ Thiên Tân truyền thống mà còn có thể tìm thấy các món ăn từ các vùng khác của Trung Quốc. Khu phố ẩm thực là một nơi khá tốt để bạn có thể thử các món ăn Trung Hoa đa văn hóa này.

Phố Italia

Thị trấn này không khác một điểm nào so với phiên bản gốc ở Ý. Từ những cửa hàng mua sắm cao cấp như: Gucci, Celine, Chloe, Fendi hay Prada, tới đài phun nước, con kênh Grand nhân tạo, cầu Rialto... đều mang lại cho du khách cảm giác lãng mạn như đang ở trong một góc phố trên đất nước Ý.

Đi thuyền ngắm cảnh trên sông Hải Hà

Sông Hải Hà có chiều dài 72km chảy qua thành phố và đổ ra biển Bắc Hải, được biết đến là biểu tượng của Thiên Tân. Tổng cộng có 21 cây cầu bắc qua sông Hải Hà, tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp. Đi thuyền ngắm cảnh nơi này sẽ cực kỳ thú vị.

Con mắt Thiên Tân

Vòng đu quay nổi bật trong bức ảnh được xây dựng trên cây cầu Vĩnh Lạc bắc ngang dòng sông Hải Hà chính là “Mắt Thiên Tân” – vòng đu quay lớn nhất thế giới, mang tính biểu tượng của thành phố và được chiếu sáng vào mỗi đêm.

Được mệnh danh là “con mắt Thiên Tân”, Tianjin eyes là điểm đến bạn nên ghé thăm khi tới Thiên Tân.

Vạn lý Trường Thành tại Thiên Tân

Trường thành Huangyaguan (một phần của di sản thế giới Vạn Lý Trường Thành, Bắc Kinh) nằm cách trung tâm thành phố Thiên Tân 28km về phía bắc. Bức tường lần đầu tiên được xây dựng trong triều đại Bắc Tề (550-577), sau đó được xây dựng lại và mở rộng vào triều Minh (1368-1644).

Trường thành Huangyaguan ở ngoại ô thành phố Thiên Tân.Trường thành Huangyaguan dài 3,052m, là phần được phục hồi dài nhất của Vạn Lý Trường Thành. Huangyaguan có bức tường và tháp được xây dựng trên sườn ngọn núi cao 738 mét. Trường thành Huangyaguan chạy dài khắp núi như một con rồng bảo vệ thành trì và lối vào phía bắc Thiên Tân.

Xem thêm thông tin chương trình tại: Điều Trải nghiệm hè khác biệt với Trại hè Trung Quốc 2019 tại Thiên Tân

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn