Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

14 website cung cấp khóa học online miễn phí tốt nhất thế giới

Hiện nay, môi trường làm việc ngày càng năng động, sức ép cùng với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt nên việc không ngừng học tập, nâng cao năng lực cá nhân là việc vô cùng cần thiết. Việc tư “nâng cấp” bản thân không chỉ giúp bạn có thêm những kiến thức mới mà còn giúp bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, khám phá tiềm năng bất tận của bản thân.

Không chỉ vậy, chứng chỉ nhận được khi tham gia những khóa học này cũng sẽ giúp bạn nâng câp hồ sơ apply học bổng du học Trung Quốc đấy nhé!

Cùng DU HỌC NGUYÊN KHÔI khám phá ngay 14 website cung cấp khóa học online miễn phí tốt nhất thế giới.

1. edX

Edx là nơi giúp bạn có thể trải nghiệm các khóa học online từ các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Khóa học được yêu thích nhất trên edx  là Introduction to Computer Science (Nhập môn Khoa học máy tính - CS50x) của Đại học Harvard.

2. ALISON

Thời đại 4.0 nên không khó hiểu khi các khóa học liên quan đến công nghệ thông tin luôn được người dùng ưa chuộng.

Trên nền tảng alison cung cấp các khóa học trải nghiệm cùng các chuyên gia đến từ Facebook, Google, Microsoft,... và các trường đại học Anh, Mỹ,Úc,...

3. Coursera

Coursera tổng hợp những khóa học online từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới và đặc biệt nhiều khóa có subtitle tiếng Việt.

Bạn có hai lựa chọn ở đây như sau:

  • Bạn có thể chọn gói học miễn phí (vẫn được xem đầy đủ tài liệu, video học).
  • Nếu muốn lấy chứng nhận từ các trường đại học danh tiếng khi hoàn thành khóa học thì sẽ phải thêm phí.

4. Chalk Street

Với các khóa học (cả miễn phí và trả phí) Chalkstreet đã thực thi sứ mệnh cao cả - phá vỡ rào cản ngăn cách giữa nhu cầu học tập và sự khả dụng của các khóa học tới sinh viên

Thế nên nếu bạn muốn tìm kiếm một nền tảng cung cấp cho mình các khóa học đa dạng, chất lượng thì có thể tham khảo 1 trong 14 website cung cấp khóa học online miễn phí tốt nhất thế giới - Chalk Street.

5. Khan Academy

Quá nổi tiếng trong giới nghiên cứu và học hỏi online. Website Khan Academy là nơi tổng hợp các khóa học Toán, Lý Hóa, Kinh tế, Kinh doanh,... hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ nhìn, cuốn hút.

6. Open Yale Courses

Đến từ trường đại học danh tiếng Yale, các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

7. Lookmunk

Còn nếu bạn là người khó tính, muốn tìm một trang web mà ở đó có tất cả các khóa học, các lĩnh vực mình quan tâm thì lời khuyên của NGUYÊN KHÔI chính là hãy search ngay “Lookmunk”.

Website này sẽ là cầu nối đưa bạn đến các website cung cấp khóa học online miễn phí khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm Chương trình học bổng Khổng Tử online của Đại học Vũ Hán năm 2022

8. Coursmos

Đây là nơi phù hợp cho những ai bận rộn với công việc của mình. Website cung cấp các khóa học thời lượng ngắn.

Điểm khiến Coursmos trở nên hấp dẫn là giao diện cực kỳ ưu việt. Nó giúp bạn có thể học ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào

9. lynda.com

Đây là đâu?

Website này chính là nơi để bạn học công nghệ, kĩ năng sáng tạo,kinh doanh và bất cứ thứ gì trên đời.

Bạn không tin?

Hãy tự mình kiểm chứng nhé!

10. Cerego

Cerego xuất hiện để giúp bạn lập các kế hoạch học tập cá nhân .Dựa trên những điểm mạnh, điểm yếu của bạn từ đó giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

11. Creative Live

Creative Live là một trang web miễn phí, hội tụ tất cả những khóa học miễn phí, nghiên cứu chuyên sâu,hữu ích trên toàn thế giới.

12. MIT Open CourseWare

Nếu bạn muốn trải nghiệm kiến thức của trường Đại học danh tiếng MIT thì đây chính là website bạn nên thử. Quan trọng nhất. Nó hoàn toàn miễn phí

13. Investopedia

Học tất cả những gì bạn cần biết về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân tại đây cùng Investopedia.

14. Future Learn

Không thua kém bất kì một đối thủ khác, Future Learn là nơi cung cấp cho bạn những khóa học chất lượng, miễn phí từ các trường đại học trên toàn thế giới.

DU HỌC NGUYÊN KHÔI hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình học tập, nâng cấp bản thân của bạn.

Còn nếu bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Trung miễn phí hay học bổng du học Trung Quốc 2022 thì đừng quên inbox ngay với NGUYÊN KHÔI để kiểm tra còn chỉ tiêu không nhé!

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn