DU HỌC TRUNG QUỐC MIỄN PHÍ

Ngày nay, nhu cầu “săn học bổng du học” đã trở nên thiết yếu đối với các bạn có mong muốn lập nghiệp tại nước ngoài.  Tuy nhiên, số lượng học bổng là vô cùng khan hiếm. Thêm vào đó, yêu cầu để xét duyệt học bổng của các quốc gia cũng ngày càng trở nên khó khăn. Chính vì thực trạng đó, du học Trung Quốc nổi lên như một giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng  DU HỌC NGUYÊN KHÔI tìm hiểu trong bài viết dưới, các bạn nhé!

DU HỌC TRUNG QUỐC MIỄN PHÍ

Trung Quốc là cường quốc đứng thứ hai sau Mỹ, với nền giáo dục hiện đại, phát triển và năng động, Trung Quốc đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh nước ngoài và trong đó không thể thiếu nước láng giềng là Việt Nam. Với vị trí ngay sát bên cạnh, giao thông tiện lợi, Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất cho rất nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm tương lai mới.

>>>Xem thêm: TIÊU CHUẨN XIN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC

Thời gian học linh hoạt: Bạn có thể học phổ thông hoặc học tiếng 1 năm sau đó đăng ký vào các chuyên ngành của hệ cao đẳng, đại học vô cùng đơn giản và không cần phải thi. Sinh viên quốc tế đến đây ngoài kỳ nhập học chính vào tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Chính vì vậy, bạn đăng ký sớm với DU HỌC NGUYÊN KHÔI để nhận các suất học bổng du học Trung Quốc miễn phí năm 2019.

Ngành học đa dạng: Ngoài Hán ngữ, bạn có thể lựa chọn cho mình ngành học đại học phù hợp như sư phạm, ngôn ngữ, y khoa, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, cơ khí và tự động hóa tại nhiều trường đại học nổi tiếng ở Quảng Tây, Vân Nam cũng như toàn Trung Quốc vô cùng đơn giản.

Chi phí thấp: Nói tới du học các bạn sẽ nghĩ ngay đến “đốt tiền”. Nhưng không, du học Trung Quốc hiện rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam vì học phí và sinh hoạt phí chỉ tương đương. Nếu may mắn bạn xin được các suất học bổng du học Trung Quốc miễn phí toàn phần thì bạn sẽ không hề mất chi phí học tập, tiền ăn ở… Với những học bổng Trung Quốc miễn phí bán phần thì bạn được hỗ trợ tiền học phí trong vòng 3 – 4 năm, bạn chỉ mất tiền ăn ở mầ thôi. Tiền ăn và sinh hoạt 1 tháng cũng chỉ khoảng 1-2 triệu đồng và các bạn còn có thể về Việt Nam trong vòng nửa ngày bằng các phương tiền giá rẻ như ôtô và tàu hỏa trong các kỳ nghỉ.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn: chỉ với một bộ hồ sơ vô cùng đơn giản, bạn đã có thể du học Trung Quốc bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, 5 ảnh 4×6 nền trắng, bảng điểm và chứng chỉ HSK, bằng cấp cao nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: TẠO HỒ SƠ DU HỌC TRUNG QUỐC

DU HỌC NGUYÊN KHÔI có rất nhiều suất học bổng du học Trung Quốc miễn phí 2019 dành cho các bạn. Để biết được thông tin về các học bổng du học Trung Quốc các bạn đừng quên đến TIẾNG TRUNG & DU HỌC NGUYÊN KHÔI để được tư vấn và lựa chọn các học bổng tốt nhất cho bạn nhé!

DU HỌC TRUNG QUỐC MIỄN PHÍ CÒN ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG hãy đến DU HỌC NGUYÊN KHÔI.

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội